Viện ISB

Lê Khải

Năm tốt nghiệp 2024 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : The University of Hong Kong in Vietnam

Cập nhật đến ngày 16/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Khải là một sinh viên đầy nhiệt huyết và tài năng tại Việt Nam. Hiện tại, anh đang làm việc tại The University of Hong Kong in Vietnam với vị trí Communications Intern. Trong thời gian làm việc tại đây, Lê Khải đã tích cực tham gia vào các hoạt động truyền thông, đồng thời phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Trước đó, Lê Khải cũng đã có kinh nghiệm tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và tình nguyện tại Nắng Foundation, một tổ chức tình nguyện do các sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM sáng lập. Với mong muốn giúp đỡ những người khó khăn, Nắng Foundation đã luôn nỗ lực tạo ra những hoạt động ý nghĩa và giúp đỡ cộng đồng một cách tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lê Khải còn là một thành viên của Thương một Sài Gòn Lặng lẽ với vai trò Leader of Communications. Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại ISB Academic Team, với tư cách là Member of Marketing Department. Tại đây, Lê Khải đã tham gia vào việc quản lý fanpage của ISB Academic Team, đồng thời tham gia vào các hoạt động sáng tạo và thiết kế kế hoạch truyền thông cho những hoạt động học thuật của trường.

Ngoài ra, Lê Khải cũng là Communication Supporter tại Business Challange 2022 – The Odyssey. Đây là một cuộc thi lớn được tổ chức tại ISB, thu hút hơn 5000 sinh viên tham gia từ khắp nơi trên cả nước. Với tất cả những kinh nghiệm và tài năng mà mình tích lũy được, Lê Khải sẽ chắc chắn là một người giỏi giang và tài năng trong tương lai.

The University of Hong Kong in Vietnam