Viện ISB

Lê Khoa

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Finance

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Khoa Lê là một thực tập sinh tại PwC Vietnam. Anh đã tham gia công ty từ tháng 3 năm 2023 và hiện đang hoạt động trong vị trí này đã được 3 tháng. Với vai trò thực tập sinh tại PwC, Khoa có cơ hội tiếp cận và tham gia vào các dự án và công việc liên quan đến dịch vụ tư vấn và kiểm toán. Anh đã được rèn luyện và phát triển kỹ năng phân tích, tư duy logic và quản lý dự án trong môi trường chuyên nghiệp.

Trước khi gia nhập PwC, Khoa Lê đã có kinh nghiệm làm việc tại HSBC và BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam dưới vai trò thực tập sinh. Tại HSBC, anh đã được tiếp cận và tham gia vào các hoạt động và quy trình trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Kinh nghiệm này đã giúp Khoa hiểu rõ hơn về các hoạt động của một ngân hàng quốc tế và phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Tại BIDV, Khoa đã có cơ hội làm việc trong một ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam. Anh đã được tham gia vào các bộ phận khác nhau trong ngân hàng và có cơ hội trải nghiệm quy trình làm việc và công việc của các bộ phận khác nhau như ngân hàng bán lẻ, ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng tài chính.

Ngoài ra, Khoa cũng đã làm việc tại SSI Securities Corporation dưới vai trò thực tập sinh môi giới chứng khoán. Tại đây, anh đã có cơ hội tiếp cận và nắm bắt kiến thức và quy trình trong lĩnh vực chứng khoán và giao dịch chứng khoán. Anh đã được đào tạo về các phân tích thị trường, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được từ PwC, HSBC, BIDV và SSI Securities Corporation, Khoa Lê là một cá nhân năng động và có năng lực làm việc trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Anh có khả năng nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, làm việc độc lập và trong nhóm, đồng thời có khả năng tư duy phân tích và đưa ra quyết định thông minh trong các tình huống thực tế. Với sự nhiệt huyết và lòng đam mê với ngành tài chính, Khoa sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của PwC và mang lại giá trị cho các dự án và công việc mà anh tham gia.