Viện ISB

Lê Nguyễn Ngọc Duyên

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : YNet Việt Nam

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Lê Nguyễn Ngọc Duyên là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing và Quan hệ công chúng (PR). Với sự đam mê và tài năng, chị đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm quý báu từ các công ty danh tiếng.

Chị Duyên đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại MoMo (M_Service) – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động tại Việt Nam. Chị đã bắt đầu từ vị trí Product Trainee và tiếp tục trưởng thành qua các vị trí Product Executive và Junior Product Executive. Tại đây, chị Duyên đã có cơ hội tham gia vào việc phát triển và quản lý các sản phẩm thanh toán di động, đồng thời tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chị đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của MoMo, giúp công ty trở thành một trong những nhà lãnh đạo trong ngành.

Trước đó, chị Duyên đã làm việc tại Công ty TNHH Thảm Đỏ (Red Carpet Agency) với vai trò Strategic Planner. Chị đã phát triển và triển khai các chiến lược quảng bá thương hiệu cho các khách hàng lớn, từ việc xây dựng kế hoạch marketing đến tổ chức sự kiện và quan hệ công chúng. Chị đã giúp công ty nắm bắt được cơ hội thị trường và xây dựng hình ảnh mạnh mẽ cho các thương hiệu.

Ngoài ra, chị Duyên còn là Head Of Public Relations tại YNet Việt Nam và ISB EVENT TEAM, nơi chị đã xây dựng và thực hiện các chiến dịch PR sáng tạo và hiệu quả. Chị cũng đã từng là thành viên của đội ngũ Public Relations tại Hoang Kim Fashion and Services Co., ltd và Marketing Challengers, nơi chị đã đóng góp vào việc xây dựng và thực hiện các chiến lược marketing và PR đột phá.

Trải qua thời gian làm việc tại các công ty danh tiếng, chị Duyên đã tích luỹ được kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực Marketing và PR. Chị cũng từng là Marketing Intern tại JASSO Tokyo Japanese Language Education Center, nơi chị đã có cơ hội trau dồi kiến thức và hiểu biết về thị trường quốc tế.

Với kinh nghiệm đa dạng và sự sáng tạo không ngừng, chị Lê Nguyễn Ngọc Duyên đang là một chuyên gia đáng tin cậy và sáng tạo trong lĩnh vực Marketing và PR, luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp hiệu quả và tối ưu cho doanh nghiệp.

YNet Việt Nam