Viện ISB

Lê Quang Huy

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Business Administration

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Quang Huy là một nhân viên quan hệ nhân sự tại công ty Titan Technology Corporation. Với vị trí Employee Relations Executive từ tháng 11 năm 2022 đến nay, Huy đóng góp vào việc quản lý và phát triển nhân sự trong công ty. Trước đó, Huy có kinh nghiệm làm việc tại Lazada với vai trò Organizational Culture Representative và HR Engagement Intern, nơi anh đã tham gia vào việc xây dựng và duy trì môi trường làm việc tích cực và gắn kết.

Ngoài ra, Huy cũng từng làm việc tại AIESEC, tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu về cơ hội học tập và trao đổi quốc tế cho sinh viên. Anh có nhiều vị trí quan trọng như National Director of Organizational Development and Human Resources, Local Vice President of Talent Management, Local Senior Exchange Consultant Executive of outgoing Global Volunteer, Local Senior International Relations Executive of outgoing Global Volunteer và Local Customer Relations Executive of outgoing Global Volunteer. Trong vai trò này, Huy đã tham gia vào việc quản lý, phát triển và hỗ trợ các chương trình trao đổi quốc tế, góp phần vào việc nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý của các thành viên trong tổ chức.

Huy cũng từng là thành viên của ISB Event Team với vai trò Content & Logistics Executive, tham gia vào việc tổ chức và quản lý các sự kiện. Anh cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo qua việc tham gia vào UEH – ISB Toastmasters Club của tổ chức Toastmasters International, với vai trò Public Speaker và Vice President of Membership.

Sự đa dạng trong kinh nghiệm làm việc của Huy trong các tổ chức khác nhau đã giúp anh phát triển các kỹ năng quản lý, giao tiếp, lãnh đạo và tạo ra mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và khách hàng. Sự nhiệt huyết, sự tỉ mỉ và khả năng làm việc nhóm của Huy là những yếu tố quan trọng đã đóng góp vào sự thành công trong công việc của anh.