Viện ISB

Lê Quang Khôi

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : G-TECH VIỆT NAM

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Quang Khôi là một chuyên viên quản lý Nhân sự và Hành chính (HR/GA) với kinh nghiệm làm việc tại các công ty ICONIC Co., Ltd. và G-TECH VIỆT NAM.

Hiện tại, anh đang làm việc tại ICONIC Co., Ltd. từ tháng 7 năm 2021 đến nay với vị trí HR/GA Officer. Với vai trò này, Khôi chịu trách nhiệm trong việc quản lý các hoạt động liên quan đến nhân sự và hành chính của công ty. Anh giúp đỡ và hỗ trợ các nhân viên trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách và các thủ tục hành chính. Anh cũng đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và quy trình nội bộ của công ty.

Trước đó, Lê Quang Khôi đã có một thời gian dài làm việc tại G-TECH VIỆT NAM từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 4 năm 2022. Với vị trí General Affairs, anh đã có cơ hội làm việc trong lĩnh vực Quản lý Hành chính tổng quát. Khôi đã tham gia quản lý các hoạt động về văn phòng, đảm bảo các tiện ích văn phòng và quản lý tài sản công ty. Anh cũng tham gia trong việc tổ chức sự kiện và hỗ trợ trong các hoạt động của các phòng ban khác.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực HR/GA, Lê Quang Khôi có kiến thức vững chắc về quy trình và chính sách nhân sự cũng như các vấn đề hành chính. Anh có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, cùng với khả năng quản lý thời gian và ưu tiên công việc. Khôi cũng có khả năng giao tiếp tốt và xử lý các tình huống khó khăn một cách linh hoạt.

Lê Quang Khôi là một chuyên viên chuyên nghiệp và có đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Anh luôn luôn chú trọng đến chi tiết và đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Với lòng nhiệt huyết và tận tâm trong công việc, Khôi đóng góp vào việc tạo ra môi trường làm việc tốt và hỗ trợ sự phát triển của nhân viên trong công ty.

G-TECH VIỆT NAM