Viện ISB

Lê Thành

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Accounting and Finance

Công ty hiện tại : Phan Khang Home Co

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Thành là một chuyên viên quản lý đào tạo tại Ngân hàng Cổ phần Thương mại Đông Á (OCB). Anh đã gia nhập công ty từ tháng 1 năm 2023 và hiện đang hoạt động trong vị trí này đã được 5 tháng. Với tư cách là một chuyên viên quản lý đào tạo, Lê Thành có cơ hội tiếp cận và tham gia vào quá trình đào tạo và phát triển nhân viên của ngân hàng. Anh đã có kinh nghiệm làm việc với một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và đang rèn luyện và phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

Trước khi gia nhập OCB, Lê Thành đã có kinh nghiệm làm việc tại HSBC trong vai trò phòng chống tội phạm tài chính. Tại đây, anh đã tham gia vào các hoạt động xác định và giảm thiểu các mối đe dọa liên quan đến tội phạm tài chính. Anh đã đóng góp vào quá trình phân tích dữ liệu và phát triển các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro tài chính. Kinh nghiệm này đã giúp Lê Thành rèn luyện khả năng phân tích và đánh giá, cũng như nắm bắt được các quy trình và quy định về phòng chống tội phạm tài chính.

Lê Thành cũng đã làm việc tại Phan Khang Home Co với vai trò nhà phân tích kinh doanh. Tại đây, anh đã tham gia vào việc phân tích thị trường và nghiên cứu để đưa ra các giải pháp và đề xuất phát triển kinh doanh cho công ty. Anh đã có kinh nghiệm làm việc với các dự án phát triển bất động sản và có khả năng đánh giá tiềm năng thị trường và đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Với những kinh nghiệm và kiến thức đa dạng trong lĩnh vực quản lý, tài chính và phân tích kinh doanh, Lê Thành là một cá nhân năng động và có năng lực lãnh đạo. Anh có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, đồng thời có khả năng phân tích và đưa ra quyết định thông minh và chiến lược. Với sự nhiệt huyết và sự ham học hỏi không ngừng, Lê Thành sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của OCB và mang lại giá trị cho các dự án và công việc mà anh tham gia.

Phan Khang Home Co