Viện ISB

Lê Thảo Như

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Marketing

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Thảo Như là một chuyên viên tài năng trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý dự án, với khả năng sáng tạo và tư duy chiến lược. Với sự đa dạng và sự cam kết với công việc, chị đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá trong các dự án và vai trò khác nhau.

Chị đã có cơ hội làm việc tại BRNDY Agency với vai trò Thực tập Sinh Tài khoản từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 10 năm 2022. Tại đây, chị đã tham gia vào quá trình phục vụ khách hàng, quản lý dự án và xây dựng chiến lược tài khoản. Chị đã có cơ hội làm việc với các khách hàng đa dạng và tham gia vào các hoạt động quảng bá thương hiệu và tiếp thị.

Trước đó, Thảo Như đã tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án tại Pobble Technology Joint Stock Company. Chị đã đảm nhận vai trò Trưởng dự án, là người lãnh đạo và quản lý các dự án phát triển sản phẩm và ứng dụng công nghệ. Chị đã có khả năng lên kế hoạch, triển khai và theo dõi tiến độ dự án, đồng thời tạo ra các giải pháp và sản phẩm sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chị cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại TheMakeaholics với vai trò Trợ lý cá nhân của KOL (Key Opinion Leader). Tại đây, chị đã hỗ trợ KOL trong quá trình quản lý và phát triển hình ảnh cá nhân, thực hiện nhiệm vụ xã hội và xây dựng nội dung sáng tạo.

Thảo Như cũng đã làm việc tại AIESEC in Vietnam với vai trò Quản lý đoàn – B2C Sales & CEM và Chuyên viên Nội dung. Trong vai trò Quản lý đoàn, chị đã chịu trách nhiệm quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh đối với khách hàng cá nhân, đồng thời tạo ra các trải nghiệm khách hàng xuất sắc. Với vai trò Chuyên viên Nội dung, chị đã đóng góp vào việc xây dựng nội dung tiếp thị và truyền thông cho tổ chức.

Với sự linh hoạt và khả năng làm việc đa dạng, Lê Thảo Như luôn sẵn lòng chấp nhận thách thức mới và tiếp tục phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý dự án. Chị là một nguồn lực quý giá cho bất kỳ tổ chức nào, mang lại giá trị và đóng góp vào sự thành công của tổ chức.