Viện ISB

Lê Thị Hoàng My

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : AIESEC in Vietnam

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Thị Hoàng My là một người sáng lập và hoạt động tại Tu Nghia 1 English Speaking Club trong vai trò đồng sáng lập. Câu lạc bộ này đã hoạt động từ tháng 1 năm 2019 đến hiện tại, tức là 4 năm 5 tháng. Với mục tiêu giúp các thành viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, My đã góp phần tạo ra một môi trường học tập và trao đổi ngôn ngữ thân thiện và hiệu quả.

Ngoài việc hoạt động trong câu lạc bộ, My cũng có kinh nghiệm làm việc tại Savills Vietnam trong vai trò thực tập viên đầu tư. Tại đây, My đã có cơ hội tiếp cận với lĩnh vực đầu tư bất động sản và được tham gia vào các dự án tư vấn và nghiên cứu thị trường. Kinh nghiệm này đã giúp My rèn luyện khả năng phân tích và đánh giá các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

My cũng đã làm việc tại AIESEC in Vietnam, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào phát triển thanh niên. Với vai trò là Senior Key Account Executive, My đã xây dựng và quản lý mối quan hệ với các đối tác chiến lược của AIESEC, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các dự án và chương trình đào tạo cho thanh niên.

Trước đó, My đã làm việc tại AIESEC in Vietnam với vai trò Customer Relations Executive. Tại đây, My đã đảm nhận trách nhiệm quản lý và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Kinh nghiệm này đã giúp My phát triển khả năng giao tiếp, tư duy linh hoạt và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, My cũng đã tham gia vào ISB EVENT TEAM với vai trò Contents and Logistics Executive. Tại đây, My đã đảm nhận trách nhiệm tổ chức và quản lý nội dung và logistic cho các sự kiện. Kinh nghiệm này đã giúp My rèn luyện khả năng quản lý thời gian, tổ chức và làm việc nhóm.

Với những kinh nghiệm và kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực giao tiếp, đầu tư, quản lý và tổ chức sự kiện, Lê Thị Hoàng My là một cá nhân đa năng và năng động. My đã thể hiện sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong các dự án và công việc mà mình tham gia và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của các tổ chức và cộng đồng.

AIESEC in Vietnam