Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Le Thi Tung

Năm tốt nghiệp: 2017 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : KNOC

Cập nhật đến ngày 13/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Le Thi Tung là một chuyên viên mua hàng hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại, cô đang làm việc tại KNOC với vị trí Sr.Procurement Executive. Trong thời gian làm việc tại KNOC, cô đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và được công nhận là một nhân viên xuất sắc.

Trước khi gia nhập KNOC, Le Thi Tung đã có kinh nghiệm làm việc tại Toan Thang Engineering Corp với vị trí Sales Support Leader trong 2 năm và 7 tháng. Trước đó, cô đã từng làm việc tại METRO CASH & CARRY VIETNAM LTD với vị trí Assistant to Information Technology Manager trong 1 năm.

Ngoài ra, Le Thi Tung còn có kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác như HITECH – SUPPORT LIMITED COMPANY và EAGLE PACIFIC LIMITED COMPANY với các vị trí Sales Assistant. Tại các công ty này, cô đã thể hiện khả năng làm việc độc lập, khả năng giao tiếp và tư duy phân tích tốt.

Le Thi Tung được đánh giá là một người tỉ mỉ, chịu khó và có khả năng quản lý tài nguyên mua hàng hiệu quả. Cô luôn tìm kiếm các nguồn cung cấp đáng tin cậy và đảm bảo rằng quy trình mua hàng diễn ra suôn sẻ và đúng thời hạn. Đồng thời, cô cũng là người lãnh đạo tốt và có khả năng làm việc nhóm.

Với những kinh nghiệm và phẩm chất tốt, Le Thi Tung là một ứng viên đáng tin cậy cho các vị trí quản lý mua hàng trong các công ty hoạt động trong các ngành công nghiệp khác nhau.

KNOC