Viện ISB

Lê Thuỵ Tường Vy

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : English Town – Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Thuỵ Tường Vy là một thực tập sinh nghiên cứu tại Viet Dragon Securities. Chị bắt đầu gia nhập công ty từ tháng 7 năm 2022 và hiện đang hoạt động trong vị trí này đã gần 1 năm. Với vai trò thực tập sinh nghiên cứu, Tường Vy có cơ hội tham gia vào các hoạt động nghiên cứu thị trường tài chính, phân tích dữ liệu và viết báo cáo tài chính. Chị đã tích lũy kiến thức và kỹ năng về phân tích kinh tế, quản lý tài sản và thị trường chứng khoán.

Ngoài công việc tại Viet Dragon Securities, Tường Vy cũng là thành viên của The Millions Business (TMB) – một cộng đồng kinh doanh trực tuyến. Tại đây, chị được tham gia vào các hoạt động giao lưu, chia sẻ kiến thức về kinh doanh và hợp tác với các thành viên khác để tạo ra những ý tưởng sáng tạo và phát triển.

Tường Vy cũng có kinh nghiệm làm việc tại English Town – Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn với vai trò nhân viên dịch vụ. Tại đây, chị đã trực tiếp tiếp xúc và hỗ trợ khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Chị đã có cơ hội cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Với những kinh nghiệm và kiến thức đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh và dịch vụ, Tường Vy là một cá nhân tỉ mỉ và có trách nhiệm. Chị có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, đồng thời có khả năng tư duy phân tích và sáng tạo. Với sự nhiệt huyết và đam mê với lĩnh vực tài chính và ngôn ngữ, Tường Vy sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Viet Dragon Securities và mang lại giá trị cho các dự án và khách hàng mà chị làm việc.

English Town – Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn