Viện ISB

Lê Vũ Thiện

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : Hathor Story

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Vũ Thiện là một giảng viên IELTS tự do (Self-employed) và hiện đang làm việc từ tháng 1 năm 2023 đến nay, có hơn 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước đó, anh đã có kinh nghiệm làm việc tại DOL English với vai trò Chuyên viên học vụ.

Với vai trò giảng viên IELTS tự do, Lê Vũ Thiện đã giúp đỡ nhiều học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Anh thực hiện các bài giảng chất lượng, cung cấp các phương pháp học hiệu quả và luyện tập đề thi thực tế. Lê Vũ Thiện tạo môi trường học tập tích cực, tận tâm và hỗ trợ học viên vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài công việc tự do, Lê Vũ Thiện cũng đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức khác. Anh từng làm việc tại DOL English với vai trò Chuyên viên học vụ, giúp quản lý và tổ chức các khóa học tiếng Anh. Lê Vũ Thiện cũng đã có thời gian làm thực tập viên truyền thông tại Mindshare và làm việc tại Hathor Story với tư cách là người sáng lập.

Ngoài ra, anh cũng đã từng làm việc tại AREVO VIETNAM với vai trò Trợ lý Marketing và PJK One Service Trading Company Limited với vai trò Cộng tác viên kinh doanh. Những trải nghiệm này đã giúp Lê Vũ Thiện phát triển kỹ năng quản lý dự án, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ kinh doanh.

Lê Vũ Thiện là một giảng viên tận tâm, có kỹ năng giao tiếp tốt và đam mê với việc giảng dạy. Anh có khả năng tư duy logic và phân tích tốt, đồng thời sáng tạo trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm đa dạng của mình, Lê Vũ Thiện đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển của các công ty và tổ chức mà anh đã làm việc trong việc cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Hathor Story