Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Linh Tran Viet

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : AIA Vietnam

Cập nhật đến ngày 16/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Linh Tran Viet là một chuyên viên quản lý dự án có kinh nghiệm làm việc trong ngành bảo hiểm và ngân hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, anh đã đạt được nhiều thành công và góp phần vào sự phát triển của các tổ chức mà anh đã làm việc.

Hiện tại, anh đang làm việc tại Prudential Vietnam Assurance Private Ltd. với vai trò là Senior Project Manager. Trong vai trò này, anh chịu trách nhiệm quản lý và triển khai các dự án quan trọng của công ty, đảm bảo sự thành công và hoàn thiện theo tiến độ và ngân sách đã đề ra.

Trước đó, Linh đã có kinh nghiệm làm việc tại AIA Vietnam, nơi anh đã làm việc trong vị trí Assistant Manager của phòng Digital Platforms. Anh đã tham gia vào việc xây dựng và quản lý các nền tảng kỹ thuật số, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trước đó, anh cũng làm việc trong vai trò Customer Digital Platforms Lead tại AIA Vietnam, có trách nhiệm quản lý trải nghiệm khách hàng thông qua các kênh kỹ thuật số.

Trước khi gia nhập ngành bảo hiểm, Anh làm việc tại Mizuho và HSBC trong các vị trí quản lý hoạt động và tài chính. Anh đã tích lũy được kiến thức sâu rộng về quản lý hoạt động và quản lý tài chính trong môi trường ngân hàng.

Linh Tran Viet là một chuyên gia có kỹ năng quản lý dự án vững vàng, có khả năng làm việc độc lập và làm việc trong môi trường đa quốc gia. Anh có khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược, giúp cô đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp.

AIA Vietnam