Viện ISB

Long Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Long Nguyễn là một kỹ sư phần mềm Java có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Anh đã làm việc tại nhiều tổ chức hàng đầu và đạt được những thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp của mình.

Từ tháng 9 năm 2020 đến nay, Long Nguyễn đã công tác tại Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam với vị trí Kỹ sư phần mềm Java. Tại đây, anh tham gia vào việc phát triển và triển khai các ứng dụng phần mềm Java chất lượng cao. Anh đã có kinh nghiệm trong xây dựng các hệ thống phức tạp, tối ưu hóa hiệu suất và sửa chữa các lỗi phần mềm. Với khả năng lập trình tốt và hiểu biết sâu về ngôn ngữ Java, Long đã đóng góp tích cực vào các dự án công ty và đảm bảo việc triển khai các giải pháp công nghệ mới.

Trước đó, Long Nguyễn đã có kinh nghiệm làm việc tại University of Washington với vai trò Peer Tutor. Tại đây, anh đã giúp đỡ và hỗ trợ các sinh viên khác trong việc học tập và nắm bắt kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh đã có khả năng giải thích một cách dễ hiểu và truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả, giúp các sinh viên đạt được thành công trong học tập của mình.

Long Nguyễn là một người năng động, có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và đam mê với công nghệ thông tin. Anh có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, cùng với kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và tinh thần làm việc động lực đã giúp Long đạt được những thành công trong sự nghiệp và đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức mà anh đã làm việc.

Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam