Viện ISB

Luân Trương

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Marketing/Marketing Management

Công ty hiện tại : TDCX

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Luân Trương là một chuyên gia về quản lý và tiếp thị kỹ thuật số với kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực này. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Team Lead tại TDCX từ tháng 9 năm 2022 đến nay, tức là đã gần 9 tháng. Với tư cách là người lãnh đạo của nhóm, Luân đảm bảo hiệu suất và chất lượng công việc của đội nhóm dưới sự quản lý của mình.

Trước đó, Luân đã từng là Assistant Team Lead tại TDCX trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022, tức là hơn 1 năm 5 tháng. Trong vai trò này, anh đã hỗ trợ và cùng đồng nghiệp xây dựng chiến lược và quản lý các dự án để đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty.

Trước khi gia nhập TDCX, Luân Trương đã có kinh nghiệm làm việc như một Digital Marketing Consultant tại một công ty từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 5 năm 2021, tức là hơn 1 năm 6 tháng. Trong vai trò này, anh đã tham gia vào việc tư vấn và triển khai các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để tăng cường hiệu quả của các chiến dịch trực tuyến.

Trước khi đi vào sự nghiệp chuyên nghiệp, Luân Trương đã có cơ hội làm việc như một Account Management Intern tại Bates CHI&Partners, một công ty quảng cáo nổi tiếng. Đồng thời, anh cũng từng làm Digital Marketing Intern tại GetJobDone Company, nơi anh đã được tham gia vào các dự án tiếp thị kỹ thuật số và tích lũy kinh nghiệm quý giá.

Luân Trương được biết đến là một chuyên gia có tầm nhìn chiến lược, kỹ năng quản lý tốt và am hiểu sâu về tiếp thị kỹ thuật số. Anh đã đạt được nhiều thành công trong việc xây dựng và triển khai các chiến lược tiếp thị hiệu quả cho các công ty mình đã làm việc. Với tinh thần sáng tạo và đam mê, Luân đang tiếp tục phát triển sự nghiệp và đóng góp tích cực vào ngành tiếp thị kỹ thuật số.

TDCX