Viện ISB

Lương Nhàn

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : Codupha Central Pharmaceutical

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lương Nhàn là một chuyên viên tài nguyên nhân sự với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này tại Codupha Central Pharmaceutical. Hiện tại, chị đang công tác tại đây từ tháng 8 năm 2018 và đã có hơn 4 năm 11 tháng kinh nghiệm.

Với vai trò nhân sự, Lương Nhàn có nhiệm vụ chịu trách nhiệm trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Chị đã tham gia vào quá trình tuyển chọn, phỏng vấn ứng viên và đảm bảo quá trình tuyển dụng được diễn ra một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Chị cũng có trách nhiệm xây dựng và duy trì hệ thống quản lý nhân sự, bao gồm cung cấp các chính sách và quy trình nhân sự, quản lý hồ sơ nhân viên và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật lao động.

Trước khi gia nhập Codupha Central Pharmaceutical, Lương Nhàn đã có kinh nghiệm làm việc tại ACB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu với vị trí chuyên viên hành chính. Trong suốt 3 năm 9 tháng làm việc tại ACB, chị đã tích luỹ được kỹ năng quản lý hồ sơ, thực hiện các công việc văn phòng, xử lý tài liệu và hỗ trợ các hoạt động hành chính khác.

Lương Nhàn là người có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tổ chức. Chị có khả năng làm việc độc lập và làm việc trong môi trường đội nhóm. Chị cũng có khả năng giao tiếp tốt và làm việc hiệu quả với các bên liên quan, bao gồm quản lý, nhân viên và các đối tác ngoại vi.

Lương Nhàn luôn đặt mục tiêu phấn đấu để nâng cao kỹ năng và hiểu biết của mình trong lĩnh vực nhân sự. Chị liên tục theo dõi các xu hướng mới và phát triển chuyên môn để đảm bảo sự nâng cao chất lượng công việc và đáp ứng các yêu cầu của tổ chức. Sự cam kết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Lương Nhàn sẽ là một đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của Codupha Central Pharmaceutical trong tương lai.

Codupha Central Pharmaceutical