Viện ISB

Lý Uyển Nga

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : AIESEC in Vietnam

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lý Uyển Nga là một cựu thực tập sinh truyền thông tại ZEE, đã làm việc từ tháng 3 năm 2022 đến tháng 9 năm 2022, tổng cộng 7 tháng. Trong thời gian làm việc tại đây, Nga đã tích lũy được kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Chị tham gia vào các hoạt động xây dựng chiến lược truyền thông, tạo nội dung và quản lý kênh truyền thông xã hội.

Trước đó, Nga đã làm việc tại AIESEC in Vietnam với các vị trí quan trọng như Senior Marketing Executive và Brand & Communication Executive trong dự án Wave Vietnam Season 2. Với vai trò này, Nga đã chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược marketing và truyền thông, thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu và tạo ra nội dung sáng tạo để thu hút đối tác và tình nguyện viên.

Ngoài ra, Nga cũng có kinh nghiệm làm việc tại None Home với vai trò gia sư, hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và phát triển cá nhân. Chị cũng đã tham gia vào Margroup UEH, một tổ chức sinh viên, với vai trò là thành viên của Bộ phận Truyền thông. Tại đây, Nga đã tham gia vào quá trình sản xuất nội dung cho kênh Youtube của tổ chức và là thành viên cấp cao trong dự án Kham Pha Su Nang Dong 2020. Nga cũng đã đảm nhiệm vai trò Trưởng nhóm Kích hoạt trong dự án.

Trước khi gia nhập AIESEC và Margroup, Nga đã làm việc tại Vietnamobile với vai trò nhân viên bán hàng. Tại đây, chị đã có cơ hội tương tác với khách hàng, tư vấn và bán các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với kinh nghiệm đa dạng từ truyền thông, marketing, giảng dạy và bán hàng, Lý Uyển Nga là một ứng viên đa năng và năng động. Chị có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, sáng tạo trong việc tạo ra nội dung và chiến lược truyền thông. Nga cũng có khả năng giao tiếp tốt và sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp và đối tác để đạt được mục tiêu chung.

AIESEC in Vietnam