Viện ISB

My Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : AnyMind Group

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

My Nguyễn là một chuyên gia quản lý đối tác và phát triển người nổi tiếng trên mạng xã hội với kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông và quảng cáo. Hiện tại, cô đang làm việc tại Hepmil Creators’ Network với vị trí Influencer Partnership Manager. My gia nhập công ty từ tháng 10 năm 2022 và đã có 9 tháng kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý đối tác với những người ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Trước đó, My đã làm việc tại AnyMind Group với các vị trí như Senior Partnership Management và Creator Growth Specialist. Tại đây, cô đã phụ trách quản lý đối tác và phát triển sự nghiệp cho các người sáng tạo nổi tiếng trên mạng xã hội. My đã có cơ hội tìm hiểu về việc phát triển nội dung, xây dựng chiến lược tăng trưởng và quản lý mối quan hệ đối tác.

Trước khi bước vào lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, My đã hoàn thành giai đoạn thực tập tại Ogilvy với vị trí Account Intern. Tại đây, cô đã có cơ hội trải nghiệm công việc trong việc tư vấn và quản lý khách hàng.

My Nguyễn sở hữu bằng cử nhân ngành Truyền thông đa phương tiện và Quảng cáo, từ một trường đại học uy tín. Cô cũng đã tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua các khóa học chuyên sâu về quảng cáo trực tuyến và quản lý người nổi tiếng.

Với sự sáng tạo, giao tiếp tốt và khả năng xây dựng mối quan hệ tốt, My Nguyễn luôn đảm bảo rằng mọi đối tác và người sáng tạo dưới sự quản lý của cô đều nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Cô có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng và làm việc chặt chẽ với các bên liên quan để đạt được kết quả tốt nhất.

AnyMind Group