Viện ISB

Nam Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : METUB

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nam Nguyễn là một nhà báo thể thao và giọng đọc chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực truyền thông. Hiện tại, anh đang làm việc tại VSTV (K+), một liên doanh nước ngoài trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Việt Nam, với vai trò phóng viên thể thao, bình luận viên và nhà văn từ tháng 10 năm 2019 và vẫn tiếp tục công tác tích cực cho công ty này sau hơn 3 năm và 9 tháng.

Trước khi gia nhập VSTV (K+), Nam Nguyễn đã làm việc tại METUB Network, Cartimes.vn và Cảm Bóng Đá với vai trò giọng đọc. Tại đây, anh đã thể hiện tài năng và khả năng biểu đạt âm thanh của mình thông qua việc cung cấp giọng đọc chuyên nghiệp cho các dự án âm thanh và truyền thông.

Ngoài ra, Nam Nguyễn cũng đã có kinh nghiệm làm phóng viên truyền hình tại Báo Thanh Niên và Binh Duong Television, và là nhà bình luận thể thao tại Vietnam Television. Với sự nhiệt huyết và kỹ năng truyền đạt thông tin tốt, anh đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình và góp phần vào việc phát triển ngành truyền thông thể thao tại Việt Nam.

Trước khi bước vào lĩnh vực truyền thông, Nam Nguyễn từng làm việc tại Elite Fitness Vietnam với vai trò Tư vấn Thành viên. Tại đây, anh đã có kinh nghiệm trong việc tư vấn về sức khỏe và thể hình cho khách hàng, đồng thời phát triển các kế hoạch tập luyện cá nhân.

Với sự đa dạng và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau của truyền thông và dịch vụ, Nam Nguyễn là một chuyên gia đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Anh luôn có tinh thần sáng tạo, tận hưởng công việc và có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc trong môi trường đội nhóm.

METUB