Viện ISB

Nam Trần

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : Digital Marketing Vietnam Corporation

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nam Trần là một chuyên gia về kế hoạch chiến lược tại Digital Marketing Vietnam Corporation. Từ tháng 3 năm 2021 đến nay, anh đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển và thực hiện các kế hoạch marketing hiệu quả cho các khách hàng của công ty.

Trước đó, Nam đã có kinh nghiệm làm Content Writer tại Datacare.vn trong 6 tháng từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021. Trong vai trò này, anh đã chịu trách nhiệm viết nội dung chất lượng cao cho các bài blog, bài viết và các tài liệu khác liên quan đến lĩnh vực dữ liệu và bảo mật thông tin.

Nam cũng đã tham gia làm Marketing Intern tại AdsPlus.vn, một công ty chuyên về quảng cáo và tiếp thị. Trong thời gian này, anh đã có cơ hội học hỏi về các phương pháp và chiến lược tiếp thị hiệu quả. Anh đã tham gia vào việc nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược quảng cáo và thực hiện các hoạt động truyền thông để tăng hiệu quả tiếp thị cho khách hàng.

Nam có khả năng phân tích và xử lý thông tin hiệu quả. Anh sử dụng những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực marketing để đưa ra những giải pháp và đề xuất chiến lược sáng tạo, giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Với tinh thần sáng tạo và ý chí phấn đấu, Nam Trần đang tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kế hoạch chiến lược và tiếp thị số.

Digital Marketing Vietnam Corporation