Viện ISB

Nghi Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : HERC

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nghi Nguyễn là một Concept Creative Trainee tại JvM Academy và có kinh nghiệm làm việc trong nhiều vị trí và tổ chức khác nhau.

Hiện tại, Nghi đang làm việc tại JvM Academy với vai trò Concept Creative Trainee từ tháng 10 năm 2022 đến nay. Trong vai trò này, cô đã có cơ hội trau dồi và phát triển kỹ năng sáng tạo, cùng với việc nắm bắt các khái niệm quảng cáo và truyền thông hiệu quả. Cô tham gia vào quá trình tạo ra các ý tưởng sáng tạo và phát triển các khái niệm quảng cáo độc đáo.

Trước đó, Nghi đã làm việc như một Freelance Trend Researcher tại CIRCUS | Creative Brand Architects. Trong vai trò này, cô đã nghiên cứu và phân tích các xu hướng mới trong ngành quảng cáo và truyền thông để đưa ra các gợi ý sáng tạo cho dự án.

Nghi cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại HERC làm Strategist / Concept Intern và PlusPlusOne với vị trí Candidate. Cô cũng đã từng làm việc tại Whale Agency ™ và Whale Agency B.V. với vai trò Marketing Strategy Intern và Apprentice.

Ngoài ra, Nghi cũng đã tham gia vào các hoạt động xã hội và tình nguyện. Cô đã là thành viên và tổ chức sự kiện cho Toastmaster Global. Cô cũng làm tình nguyện viên giảng dạy cho những người không may mắn tại tổ chức Dieu Nguoc Gio. Nghi còn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực người mẫu và trợ lý cho Trương Minh Xuan Thao tại John Robert Powers Vietnam.

Với sự đa dạng và kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức khác nhau, Nghi Nguyễn đã tích lũy được kỹ năng sáng tạo, phân tích xu hướng và quản lý dự án. Cô luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức mới và sẵn lòng đóng góp vào thành công của các tổ chức mà cô tham gia.

HERC