Viện ISB

Ngô Hải Anh

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : dentsu vietnam

Cập nhật đến ngày 23/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Anh Ngô Hải Anh là một chuyên gia về marketing số và đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Anh đã làm việc tại nhiều công ty uy tín và có vị trí quan trọng trong các bộ phận marketing.

Với vị trí là Digital Marketing Executive tại dentsu Vietnam, một công ty quảng cáo hàng đầu, Ngô Hải Anh đã thể hiện khả năng làm việc hiệu quả trong lĩnh vực marketing số. Anh đã tham gia vào việc phát triển chiến lược marketing và triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Anh cũng đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phân tích dữ liệu và đánh giá hiệu quả của các hoạt động quảng cáo.

Trước đó, Ngô Hải Anh đã làm việc tại The Millions Business (TMB) với vị trí Trưởng Bộ phận Marketing. Tại đây, anh đã tham gia vào việc xây dựng và thực hiện chiến lược marketing để tăng cường thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Anh đã đưa ra các ý tưởng sáng tạo và thiết kế các chiến dịch quảng cáo độc đáo và hiệu quả.

Ngoài ra, Ngô Hải Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại ETC Agency với vị trí Marketing Executive. Anh đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược marketing và thực hiện các hoạt động quảng cáo và truyền thông. Anh đã thể hiện khả năng quản lý dự án và giao tiếp hiệu quả với đối tác và khách hàng.

Với sự am hiểu sâu sắc về marketing số và tinh thần sáng tạo, Ngô Hải Anh đã tạo ra những chiến dịch quảng cáo độc đáo và hiệu quả. Anh có khả năng phân tích dữ liệu và đưa ra những giải pháp marketing phù hợp. Sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của anh đã góp phần vào sự thành công và phát triển của các dự án và tổ chức anh đã làm việc.

dentsu vietnam