Viện ISB

Ngô Trà Linh

Năm tốt nghiệp: 2025 - Chuyên ngành: International Business

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Ngô Linh Trà là một người đam mê công nghệ và sáng tạo, đang làm việc tại UII – UEH Institute of Innovation với vai trò thực tập sinh tại phòng ủy quyền từ tháng 8 năm 2022 đến nay. Với sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn, chị đã tham gia vào quá trình hỗ trợ và phát triển các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới.

Ngoài công việc tại UII, chị Trà cũng là một nhà văn tự do, chuyên viết nội dung tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Với khả năng viết sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về công nghệ và marketing, chị đã tạo ra những bài viết chất lượng, giúp các doanh nghiệp và các trang web tăng cường khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng lớn người dùng.

Chị Trà cũng có kinh nghiệm làm việc tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Công Trứ với vai trò trợ giảng. Tại đây, chị đã hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý lớp học, giảng dạy và hướng dẫn sinh viên. Chị đã chứng minh khả năng lãnh đạo và giao tiếp tốt với học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và học tập của học sinh.

Đồng thời, chị cũng là một cộng tác viên dịch thuật và ghi âm tại UEH – International School of Business. Chị đã tham gia vào quá trình dịch thuật các tài liệu, bài giảng và bài thuyết trình từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Chị cũng có kỹ năng ghi âm và ghi lại các cuộc hội thảo và buổi diễn thuyết để phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập.

Với sự đam mê và kiến thức đa ngành, chị Ngô Linh Trà đã và đang đóng góp tích cực vào các lĩnh vực công nghệ, sáng tạo và giáo dục. Sự sáng tạo, tinh thần học hỏi và khả năng làm việc đa dạng của chị đã mang lại những giá trị gia tăng cho các tổ chức và dự án mà chị tham gia.