Viện ISB

Nguyễn Hiếu Duy

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Financial Planning and Services

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Hiếu Duy là một người trẻ năng động và sáng tạo, đang gây dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực giáo dục và khởi nghiệp xã hội tại Việt Nam. Hiện tại, anh đang là Peer Mentor tại Fulbright University Vietnam từ tháng 8 năm 2021 đến nay, tức là hơn 1 năm 10 tháng. Với vai trò này, Duy đã đóng góp không nhỏ trong việc hỗ trợ và hướng dẫn các sinh viên khác trong hành trình học tập và phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, từ tháng 2 năm 2022 đến tháng 6 năm 2022, Duy đã làm Teaching Assistant tại Fulbright University Vietnam trong 5 tháng. Với vai trò này, anh đã đồng hành cùng giảng viên trong việc giảng dạy và quản lý lớp học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và trải nghiệm học tập của sinh viên.

Không chỉ làm việc trong môi trường giáo dục, Nguyễn Hiếu Duy còn là thành viên Ban điều hành của Project Incubator for Young Social Entrepreneurs (PISE), một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp xã hội cho thanh niên. Anh cũng là Co-Founder của Gia Lai On The Road, một dự án nhằm góp phần phát triển du lịch cộng đồng tại Gia Lai.

Tại Project Incubator for Young Social Entrepreneurs (PISE), Duy đã đảm nhận vai trò Lead Cohost trong Bộ phận Đào tạo và là Event Leader. Anh đã có cơ hội làm việc với nhiều doanh nhân trẻ tài năng và tham gia tổ chức các sự kiện quan trọng trong lĩnh vực khởi nghiệp xã hội.

Nguyễn Hiếu Duy được biết đến là một người tận tâm, đam mê và sáng tạo. Anh luôn có tầm nhìn xa và đóng góp tích cực vào việc xây dựng cộng đồng và phát triển xã hội. Với những kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy, Duy đang trở thành một cái tên đáng chú ý trong cả giới giáo dục và khởi nghiệp xã hội tại Việt Nam.