Viện ISB

Nguyễn Hoa Thọ

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : SBD Technologies Group

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Hoa Thọ là Deputy của Solution Consulting Department tại Sao Bac Dau South Technologies Joint Stock Company. Anh đã làm việc tại công ty này trong 9 tháng kể từ tháng 10 năm 2022. Với vị trí này, Nguyễn Hoa Thọ đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ cho khách hàng. Anh đảm bảo rằng các giải pháp công nghệ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Trước khi gia nhập Sao Bac Dau South Technologies Joint Stock Company, Nguyễn Hoa Thọ đã làm Solutions Consultant tại SBD Technologies Group. Với vai trò này, anh đã tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ cho các khách hàng. Anh có kiến thức sâu về các công nghệ và hiểu rõ về nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.

Nguyễn Hoa Thọ cũng có kinh nghiệm làm Automation Engineer tại BMS System Corporation. Anh đã tham gia vào việc phát triển và triển khai các hệ thống tự động hóa cho các dự án công nghiệp. Anh có kiến thức vững vàng về các công nghệ tự động hóa và khả năng phân tích, thiết kế và triển khai các giải pháp tự động hóa hiệu quả.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, Nguyễn Hoa Thọ đã và đang đóng góp vào sự phát triển và thành công của Sao Bac Dau South Technologies Joint Stock Company. Anh có khả năng tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đồng thời có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng và đội ngũ chuyên gia công nghệ cao.

SBD Technologies Group