Viện ISB

Nguyễn Hoàng Bảo Châu

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Valuation Analyst

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Hoàng Bảo Châu là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing với kinh nghiệm đáng chú ý và thành tựu đáng kể. Với những vai trò và thành tựu trong quá khứ, cô đã đóng góp tích cực và mang lại giá trị cho các tổ chức và dự án mà mình tham gia.

Hiện tại, Bảo Châu đang là Giám đốc marketing tại Naswithlove, từ tháng 2 năm 2022 đến nay. Với vai trò này, cô đã đảm nhận trách nhiệm quản lý và triển khai các hoạt động marketing, đồng thời xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Cô đã đóng góp quan trọng vào việc nâng cao nhận diện thương hiệu và tạo ra những chiến dịch tiếp thị hiệu quả trong thời gian làm việc kéo dài 1 năm 4 tháng.

Trước đó, Bảo Châu đã có kinh nghiệm làm việc tại Fillinus Entertainment với vai trò Chuyên viên tài khoản và Quản lý dự án. Tại đây, cô đã tham gia vào việc quản lý tài khoản khách hàng, xây dựng chiến lược tiếp thị và triển khai các dự án. Qua đó, cô đã góp phần vào việc phát triển và tăng cường mối quan hệ với khách hàng và đạt được kết quả kinh doanh cao.

Bên cạnh đó, Bảo Châu cũng có kinh nghiệm làm việc tại Umbala Metaverse với vai trò Thực tập sinh marketing. Tại đây, cô đã tham gia vào các hoạt động tiếp thị và xây dựng chiến lược truyền thông. Qua quá trình này, cô đã rèn kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực marketing và truyền thông.

Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng tiếp thị và quản lý, cùng với khả năng sáng tạo và giao tiếp xuất sắc, Nguyễn Hoàng Bảo Châu là một người có cam kết và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đóng góp và phát triển trong các dự án và tổ chức mà cô tham gia.