Viện ISB

Nguyễn Hoàng Lan Vy

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : VIRAC

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Hoàng Lan Vy là một chuyên viên nghiên cứu với kinh nghiệm làm việc tại Dezan Shira & Associates và VIRAC. Anh đã làm thực tập sinh về thông tin kinh doanh tại Dezan Shira & Associates trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 11 năm 2022, tức là 8 tháng.

Trong vai trò thực tập sinh nghiên cứu thông tin kinh doanh tại Dezan Shira & Associates, Nguyễn Hoàng Lan Vy đã có cơ hội làm việc với một trong những công ty hàng đầu về tư vấn đầu tư nước ngoài và luật pháp kinh doanh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Anh đã tham gia vào việc tìm hiểu và thu thập thông tin liên quan đến thị trường và quyền lợi đầu tư của các quốc gia trong khu vực này. Kinh nghiệm này đã giúp anh rèn luyện khả năng nghiên cứu, phân tích và tổ chức thông tin một cách chính xác và hợp lý.

Trước khi làm việc tại Dezan Shira & Associates, anh Lan Vy từng là một chuyên viên nghiên cứu tại VIRAC (Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển). Tại đây, anh đã tham gia vào các dự án nghiên cứu về kinh tế và chính sách phát triển. Anh đã đóng góp vào việc thu thập và phân tích dữ liệu, đưa ra các đề xuất và giải pháp cho các vấn đề kinh tế và chính sách cụ thể. Kinh nghiệm này đã giúp anh Lan Vy phát triển khả năng nghiên cứu và phân tích sâu sắc về các vấn đề kinh tế và xã hội.

Với khả năng nghiên cứu và phân tích vững chắc, Nguyễn Hoàng Lan Vy là một chuyên viên nghiên cứu đáng tin cậy. Anh có khả năng tổ chức và xử lý thông tin một cách có hệ thống và đáng tin cậy. Với sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn, anh đã và sẽ tiếp tục đóng góp vào việc nghiên cứu và phát triển tại Dezan Shira & Associates và VIRAC.

VIRAC