Viện ISB

Nguyễn Hữu Thắng

Năm tốt nghiệp 2020 - Chuyên ngành: Finance

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Hữu Thắng là một chuyên viên tài chính với sự nghiệp đáng chú ý trong lĩnh vực tư vấn tài chính và sáp nhập và thâu tóm (M&A). Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, anh đã tích lũy được nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng trong quá trình làm việc.

Hiện tại, Thắng đang làm việc tại Deloitte với vị trí Financial Advisory (M&A) Intern từ tháng 5 năm 2023 đến nay. Trong vai trò này, anh tham gia vào các dự án tư vấn tài chính và M&A, đóng góp vào việc phân tích thị trường, đánh giá doanh nghiệp và xác định các cơ hội đầu tư. Anh được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và đảm bảo hiệu suất công việc cao.

Trước khi gia nhập Deloitte, Thắng đã có kinh nghiệm làm việc tại Grant Thornton Vietnam với vị trí Financial Advisory (M&A) Associate từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023. Anh đã tham gia vào các dự án tư vấn M&A, hỗ trợ trong việc phân tích tài chính, xác định giá trị và thực hiện các giao dịch M&A.

Trước đó, Thắng cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Homebase (YC W’21) với vị trí Finance & Accounting Intern trong một thời gian từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 4 năm 2022. Anh đã tham gia vào các hoạt động liên quan đến tài chính và kế toán, xử lý số liệu và hỗ trợ quản lý tài chính của công ty.

Thắng cũng là thành viên của Students’ Group of Finance Research – SFR trong một năm từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021. Anh tham gia vào phòng nghiên cứu chương trình CFA, nghiên cứu và đào tạo về tài chính và đầu tư.