Viện ISB

Nguyễn Hữu Thịnh

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Hữu Thịnh là một thực tập sinh tư vấn tài chính tại Deloitte từ tháng 5 năm 2023 đến nay. Anh đã có kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực tư vấn tài chính và quản lý rủi ro. Với vai trò này, anh tham gia vào quá trình tư vấn và phân tích về tài chính, hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng chiến lược tài chính và quản lý rủi ro.

Trước đó, anh Nguyễn Hữu Thịnh đã làm việc tại Grant Thornton Vietnam với vai trò M&A Advisory Associate từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023. Tại đây, anh đã tham gia vào các dự án tư vấn và phân tích về các giao dịch mua bán và sáp nhập, cung cấp thông tin và phân tích thị trường, đánh giá giá trị doanh nghiệp và xác định các rủi ro và cơ hội liên quan.

Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Homebase (YC W’21) với vai trò thực tập sinh quản lý dự án. Tại đây, anh đã tham gia vào quá trình quản lý và triển khai các dự án, theo dõi tiến độ và tương tác với các bên liên quan.

Ngoài ra, anh cũng đã tham gia vào các hoạt động xã hội và tổ chức sinh viên, như là Trưởng Ban Phát triển Dự án của Students’ Group of Finance Research – SFR và thành viên của Bộ phận Quan hệ Bên ngoài. Anh cũng đã làm việc làm cộng tác viên và phiên dịch tiếng Anh tại WiFEC và dự án Witalk. Ngoài ra, anh đã làm trợ giảng tại IELTS with Datio và cộng tác viên tại dự án SUGAR Vietnam.

Anh Nguyễn Hữu Thịnh có kỹ năng phân tích, quản lý dự án và làm việc nhóm tốt. Anh có tinh thần sáng tạo, chịu được áp lực công việc và có khả năng tương tác và giao tiếp hiệu quả. Với sự nhiệt huyết và cam kết với công việc, anh đã góp phần vào sự phát triển và thành công của các tổ chức mà anh đã làm việc.