Viện ISB

Nguyễn Huỳnh Đức

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Finance & Accounting

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Huỳnh Đức là một chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý. Anh đã đóng góp đáng kể trong các tổ chức và công ty khác nhau, từ các tổ chức giáo dục quốc tế đến các công ty thương mại.

Hiện tại, Anh đang làm việc tại British Council IELTS với vị trí Exam Marshal từ tháng 12 năm 2022 đến nay. Trong vai trò này, Anh có nhiệm vụ đảm bảo sự chuẩn bị và tổ chức suôn sẻ cho các kỳ thi IELTS. Anh thực hiện công việc một cách tỉ mỉ và chính xác, đảm bảo quy trình và quy định của British Council được tuân thủ đầy đủ.

Trước đó, Anh đã có kinh nghiệm làm việc tại British Council với vai trò Teaching Assistant và Accounting Assistant. Anh đã hỗ trợ giảng dạy và quản lý các hoạt động giáo dục, đồng thời tham gia vào quá trình tài chính và kế toán của tổ chức.

Anh cũng đã làm việc tại Argentina Food Export CO., LTD. với vị trí Senior Administrator. Tại đây, Anh đã quản lý và điều hành các hoạt động hành chính, đảm bảo sự suôn sẻ và hiệu quả của các quy trình nội bộ.

Anh cũng đã có trải nghiệm làm việc tại VOCO Center by Huyen Luu – Amon với vai trò Product Lead. Anh đã tham gia vào việc phát triển và quản lý các sản phẩm và dịch vụ của tổ chức, từ việc nghiên cứu thị trường đến phát triển chiến lược tiếp thị.

Ngoài ra, Anh cũng là một thành viên của WAVE Vietnam, một chương trình đào tạo và phát triển cá nhân. Điều này cho thấy Anh có lòng đam mê học hỏi và mong muốn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Trước khi làm việc chuyên nghiệp, Anh đã có kinh nghiệm làm gia sư tại Gia sư Thăng Long, làm việc với các học sinh trong việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh và các môn học khác.

Nguyễn Huỳnh Đức là một người tỉ mỉ, có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa nhiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Anh sẽ là một tài nguyên quan trọng và đáng tin cậy cho bất kỳ tổ chức nào mà Anh gia nhập.