Viện ISB

Nguyễn Mạnh Hiếu

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : Aspire

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Mạnh Hiếu là một giảng viên và chuyên gia tư vấn nhân sự với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn nhân sự. Hiện tại, anh đang làm việc tại FPT Polytechnic College of Ho Chi Minh với vai trò Faculty Lecturer từ tháng 2 năm 2021 đến nay. Anh chịu trách nhiệm giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong các môn học liên quan đến chuyên ngành công nghệ thông tin. Với kiến thức chuyên môn sâu và phong cách giảng dạy linh hoạt, anh đã đạt được những thành tích đáng kể trong việc truyền đạt kiến thức và gắn kết sinh viên với ngành nghề.

Trước khi gia nhập FPT Polytechnic College, Nguyễn Mạnh Hiếu đã có kinh nghiệm làm việc tại Nguyen Tat Thanh Training Center với vai trò Lecturer từ tháng 2 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022. Trong thời gian này, anh đã tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực đào tạo và phát triển cá nhân. Anh đã tạo ra môi trường học tập tích cực và khuyến khích sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Trước đó, Nguyễn Mạnh Hiếu cũng từng làm việc tại HCM University Of Technology (HUTECH) với vai trò Subject Founding Lecturer. Với tư cách là một giảng viên sáng tạo và nhiệt huyết, anh đã tạo ra các khóa học chất lượng cao và góp phần đào tạo ra những chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngoài công việc giảng dạy, Nguyễn Mạnh Hiếu cũng đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn nhân sự. Anh từng là Human Resource Consultant tại Aspire và làm việc tại Recruitment Center của Green Edu. Trước đó, anh đã có kinh nghiệm làm việc tại Tin Thanh Technology (TINTECH) với vai trò Human Resources Assistant.

Với tư cách là một giảng viên và chuyên gia tư vấn nhân sự, Nguyễn Mạnh Hiếu đã góp phần quan trọng vào việc truyền đạt kiến thức và phát triển nhân lực trong ngành công nghiệp. Anh là người tận tâm và nhiệt huyết với công việc, luôn nỗ lực để mang lại giá trị cao nhất cho sinh viên và doanh nghiệp.

Aspire