Viện ISB

Nguyễn Ngọc Hoàng Lan

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : ODYSSEY RESOURCES LIMITED

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Ngọc Hoàng Lan là một International Tax & Transaction Associate tại EY, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm toán, thuế và tư vấn. Với hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc tại đây từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023, Lan đã chịu trách nhiệm tham gia vào các dự án liên quan đến thuế và giao dịch quốc tế. Cô đã tư vấn cho khách hàng về các vấn đề thuế quốc tế, đồng thời tham gia vào việc phân tích và xử lý các vấn đề pháp lý và thuế liên quan đến giao dịch.

Trước khi gia nhập EY, Lan đã làm việc tại Odyssey Resources Limited với vai trò Tax Accountant. Ở đây, cô đã tham gia vào việc xử lý và quản lý các vấn đề thuế cho công ty. Lan đã thực hiện các nhiệm vụ như chuẩn bị và nộp các báo cáo thuế, kiểm tra sự tuân thủ các quy định thuế và đưa ra các giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Lan cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại PwC Vietnam với vai trò Assurance Intern. Tại đây, cô đã tham gia vào các dự án kiểm toán, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của báo cáo tài chính của các công ty.

Với kiến thức và kỹ năng tích lũy được từ các vị trí trước đây, Nguyễn Ngọc Hoàng Lan là một chuyên gia trong lĩnh vực thuế và kiểm toán. Cô có kiến thức sâu rộng về quy định thuế quốc tế và có khả năng tư vấn cho khách hàng với các giải pháp thuế sáng suốt và hiệu quả. Lan cũng là người có khả năng làm việc độc lập và trong môi trường đội nhóm, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc. Bên cạnh đó, cô cũng có khả năng giao tiếp tốt và quản lý thời gian hiệu quả.

Với sự đam mê và kiến thức chuyên môn vững chắc, Nguyễn Ngọc Hoàng Lan là một nhân viên xuất sắc, sẵn sàng đóng góp và phát triển cùng tổ chức mình đang làm việc.

ODYSSEY RESOURCES LIMITED