Viện ISB

Nguyên Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Accounting and Finance

Công ty hiện tại : BAT

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Anh Nguyên Nguyễn là một chuyên viên tư vấn tại Grant Thornton Vietnam, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán. Anh đã gia nhập công ty từ tháng 8 năm 2022 và hiện đang hoạt động trong vị trí này đã được 10 tháng. Trước khi trở thành chuyên viên tư vấn tại Grant Thornton, anh đã từng là một thực tập sinh tư vấn tại công ty này.

Trước khi gia nhập Grant Thornton, anh Nguyên Nguyễn đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu khác. Anh từng làm thực tập sinh kiểm toán tại EY trong phòng ban Financial Services Organization. Tại EY, anh đã tích luỹ được kiến thức và kỹ năng về kiểm toán trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Ngoài ra, anh cũng đã làm thực tập tại BAT (British American Tobacco) với vai trò thực tập sinh tài chính. Kinh nghiệm này đã giúp anh làm quen với công việc tài chính và quy trình kinh doanh của một tập đoàn lớn như BAT.

Trước khi tiếp tục hướng nghiệp tại Grant Thornton, anh đã có thời gian thực tập tại công ty kiểm toán Dai Tin. Tại đây, anh đã có cơ hội nắm bắt kiến thức và quy trình làm việc trong lĩnh vực kiểm toán.

Ngoài công việc chuyên môn, anh Nguyên Nguyễn cũng từng là nhân viên bán hàng tại Apollo English Vietnam. Với khả năng giao tiếp tốt và khả năng thuyết phục, anh đã thành công trong vai trò này và tích lũy thêm kỹ năng quản lý và xử lý thông tin trong công việc bán hàng.

Với những kinh nghiệm và kiến thức đa dạng trong lĩnh vực tài chính, tư vấn và kiểm toán, anh Nguyên Nguyễn là một chuyên gia đáng tin cậy. Anh đã thể hiện sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của các dự án tại Grant Thornton Vietnam.

BAT