Viện ISB

Nguyễn Phạm Huy Khang

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : AIESEC in Vietnam

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Phạm Huy Khang là một chuyên gia về marketing và phát triển sản phẩm, hiện đang giữ vị trí Giám đốc Marketing Quốc gia tại AIESEC in Vietnam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Huy Khang đã có nhiều đóng góp đáng kể.

Trước khi trở thành Giám đốc Marketing Quốc gia, Huy Khang đã từng làm việc tại AIESEC in Vietnam với vai trò Quản lý Chi nhánh Địa phương. Tại đây, anh đã giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển và quản lý hoạt động của AIESEC tại Việt Nam. Trước đó, anh đã đảm nhận các vị trí Quản lý Sản phẩm Địa phương, Quản lý Phát triển Sản phẩm và Chuyên viên Phát triển Đối tác tại AIESEC Vietnam. Thời gian làm việc tại AIESEC đã giúp Huy Khang phát triển khả năng lãnh đạo và quản lý dự án, đồng thời rèn kỹ năng trong việc phát triển các sản phẩm và xây dựng đối tác.

Ngoài ra, Huy Khang cũng có kinh nghiệm làm việc tại Leaders Create Leaders, một tổ chức chuyên về marketing tăng trưởng. Tại đây, anh đã đảm nhận vai trò Chuyên gia Marketing Tăng trưởng, đóng góp vào việc xây dựng chiến lược và triển khai các chiến dịch marketing cho các doanh nghiệp đối tác.

Huy Khang là một chuyên gia với sự sáng tạo và khả năng tư duy chiến lược cao trong lĩnh vực marketing và phát triển sản phẩm. Anh có khả năng xây dựng và thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả để nâng cao nhận thức thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Với kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt, Huy Khang đang đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của AIESEC in Vietnam và mang lại giá trị cao cho cộng đồng.

AIESEC in Vietnam