Viện ISB

Nguyên Phan

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : Apax Leaders

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyên Phan là một chuyên gia với kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý lớp học và tuyển dụng, hiện đang làm việc tại Apax Leaders với vị trí Class Management Officer từ tháng 8 năm 2019 đến nay. Trong vai trò này, chị đã có cơ hội quản lý và phát triển các lớp học chất lượng, đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự hài lòng của học viên. Chị đã thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và kỹ năng quản lý nhóm, xây dựng môi trường học tập tích cực và động viên học viên đạt thành tích tốt.

Trước khi gia nhập Apax Leaders, Nguyên Phan đã có kinh nghiệm làm việc tại ManpowerGroup Vietnam với vai trò Recruitment Intern từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 4 năm 2019. Trong thời gian này, chị đã tham gia vào các hoạt động tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ ứng viên, phỏng vấn và đánh giá ứng viên tiềm năng. Chị đã rèn luyện khả năng giao tiếp và tư duy phân tích trong việc lựa chọn và đánh giá ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc.

Ngoài ra, chị cũng đã làm việc tại S.O.C Consultancy Co., Ltd với vai trò Sales Trainee. Trong thời gian làm việc ở đây, chị đã được đào tạo về kỹ năng bán hàng và quản lý khách hàng, từ đó phát triển khả năng tư duy chiến lược và thuyết phục khách hàng.

Nguyên Phan là một người tỉ mỉ, chú trọng đến chi tiết và luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Chị có tầm nhìn sáng tạo và sẵn lòng đưa ra các giải pháp mới để nâng cao hiệu quả công việc. Với sự nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến, chị luôn đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng hẹn và đạt được chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, Nguyên Phan đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của các công ty mà chị đã làm việc. Chị luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và đóng góp tích cực vào sự phát triển của tổ chức và cộng đồng.

Apax Leaders