Viện ISB

Nguyễn Thị Khánh Huyền

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Marketing

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Thị Khánh Huyền là một chuyên viên trẻ năng động, đa tài với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tổ chức và truyền thông. Với tư cách là Phó Chủ tịch Ban Tổ chức tại Peak of Knowledge (Dinh Tri Thuc) từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, Huyền đã có cơ hội tham gia vào việc quản lý và tổ chức các sự kiện giáo dục và truyền thông. Cô đã thể hiện khả năng lãnh đạo và tổ chức, đồng thời phát triển kỹ năng quản lý dự án và giao tiếp hiệu quả.

Ngoài ra, Huyền cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Margroup UEH, với vai trò Phó Trưởng Ban Truyền thông và Trợ lý Truyền thông cho các sự kiện Khám Phá Sự Năng Động 2020 và CMO Talking 2020. Trong vai trò này, cô đã tham gia vào việc lập kế hoạch và triển khai các hoạt động truyền thông, quản lý các kênh truyền thông và tương tác với đối tác và khách hàng. Huyền đã có cơ hội rèn luyện khả năng giao tiếp, quản lý thời gian và làm việc trong môi trường đa dạng.

Bên cạnh công việc, Huyền cũng đã làm gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học và trung học tại trường Vinschool. Với khả năng ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn, cô đã giúp đỡ và hướng dẫn học sinh phát triển kỹ năng tiếng Anh.

Với sự kết hợp của kiến thức, kỹ năng quản lý và giao tiếp, Nguyễn Thị Khánh Huyền là một chuyên viên đa tài và đáng tin cậy. Cô luôn sẵn sàng đóng góp và tạo ra giá trị trong công việc và các hoạt động xã hội mà mình tham gia.