Viện ISB

Nguyễn Thuỳ Dung

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Management and Marketing

Công ty hiện tại : VMLY&R

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Thuỳ Dung là một chuyên gia kỹ thuật số đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm làm việc tại công ty VMLY&R. Hiện tại, cô đang giữ vị trí chuyên gia kỹ thuật số từ tháng 1 năm 2023 và tiếp tục đến hiện tại. Trong vai trò này, cô đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược kỹ thuật số cho các dự án và đảm bảo rằng các chiến dịch truyền thông xã hội và kỹ thuật số đạt được hiệu quả tối đa. Cô cũng tham gia vào việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.

Trước đó, Nguyễn Thuỳ Dung đã có gần 2 năm kinh nghiệm làm việc tại VMLY&R với vị trí chuyên gia mạng xã hội từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 1 năm 2023. Trong vai trò này, cô đã phụ trách quản lý và triển khai các chiến dịch truyền thông xã hội cho các khách hàng. Cô đã phát triển nội dung sáng tạo, tạo ra kế hoạch quảng cáo mạng xã hội và đo lường hiệu quả của các chiến dịch.

Trước khi gia nhập VMLY&R, Nguyễn Thuỳ Dung đã có kinh nghiệm làm việc tại ActsOne với vị trí thực tập sinh marketing. Tại đây, cô đã được tham gia vào các hoạt động tiếp thị và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Nguyễn Thuỳ Dung cũng có sự đóng góp đáng kể trong lĩnh vực học thuật và tổ chức sự kiện. Cô đã là Phó Bí thư Đoàn Trường và Nhân viên hành chính tại Trường Quốc tế Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB). Ngoài ra, cô cũng từng giữ vị trí Trưởng phòng Nội dung và Hậu cần tại đội ngũ tổ chức sự kiện của trường.

Nguyễn Thuỳ Dung là một người nhiệt huyết, sáng tạo và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đội nhóm. Cô có tinh thần học hỏi và luôn cập nhật với những xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý đã giúp cô đạt được những thành công trong công việc và tỏa sáng trong vai trò của mình.

VMLY&R