Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Việt Cường

Năm tốt nghiệp 2017 - Chuyên ngành: Appraisal

Cập nhật đến ngày 16/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Việt Cường là một chuyên viên giáo dục với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các chương trình đào tạo quốc tế. Anh hiện đang giữ vị trí Team Lead của đội ngũ Academic Coordinator tại trường UEH – International School of Business và là cố vấn học thuật cho chương trình MBA của Đại học Western Sydney.

Trước đó, Nguyễn Việt Cường đã từng làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm cả Academic Coordinator cho các chương trình MBA và Bachelor của Đại học Western Sydney, và Administrative Coordinator cho chương trình Master của trường Massey University. Anh cũng từng làm việc tại Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ với vai trò là Academic Officer.

Trong vai trò của mình tại UEH – International School of Business, Nguyễn Việt Cường đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ học viên đạt được thành công trong các chương trình đào tạo quốc tế. Anh đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều giảng viên, học viên và đối tác tại các chương trình MBA và Bachelor, giúp đảm bảo việc giảng dạy và học tập được diễn ra thuận lợi.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, Nguyễn Việt Cường đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chương trình đào tạo và quản lý chương trình học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Anh là một người có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo và thích thử thách bản thân để đạt được thành công trong công việc.