Viện ISB

Nhi Lê

Năm tốt nghiệp 2020 - Chuyên ngành: Op

Công ty hiện tại : HSBC

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nhi Lê là một chuyên gia về dịch vụ tín dụng với kinh nghiệm làm việc lâu dài tại HSBC, một trong những ngân hàng hàng đầu trên thế giới. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, Nhi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng.

Hiện tại, Nhi đang làm việc tại HSBC với vai trò Lending Service Manager từ tháng 9 năm 2018 đến nay. Trong vai trò này, anh đảm nhận nhiều trách nhiệm quan trọng như quản lý và giám sát các hoạt động dịch vụ tín dụng, đảm bảo sự hỗ trợ và tiện lợi cho khách hàng.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Lending Service Manager, Nhi đã làm việc trong bộ phận Card Operation của HSBC. Anh đã có kinh nghiệm làm Card Operation Officer từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 8 năm 2018, và trước đó là vị trí Card Operation Assistant từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 3 năm 2017. Trong thời gian này, anh đã tham gia vào việc xử lý các hoạt động liên quan đến thẻ tín dụng, đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra trơn tru và hiệu quả.

Ngoài kinh nghiệm làm việc tại HSBC, Nhi cũng đã hoàn thành chương trình Master of Business Administration (MBA) tại UEH – International School of Business từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 9 năm 2020. Anh đã chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và Quản lý tổng quát, và kiến thức này đã giúp anh phát triển các kỹ năng quản lý và lãnh đạo cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

Với kinh nghiệm dày dặn và học vấn chuyên sâu, Nhi đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của HSBC. Anh có khả năng làm việc độc lập, đưa ra quyết định thông minh và giải pháp tối ưu để đáp ứng mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của khách hàng.

HSBC