Viện ISB

Nhi Trần

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Marketing/Marketing Management

Công ty hiện tại : T&A Ogilvy

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nhi Trần là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng, với kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức uy tín. Với vai trò và thành tựu trong quá khứ, cô đã đóng góp tích cực và mang lại giá trị cho các tổ chức mà mình tham gia.

Hiện tại, Nhi đang làm việc tại BE GROUP với vai trò Truyền thông và Truyền thông Đa phương tiện từ tháng 10 năm 2022 đến nay. Cô đã đảm nhận trách nhiệm trong việc xây dựng và thực hiện chiến lược truyền thông, quản lý quan hệ với các phương tiện truyền thông và tổ chức các sự kiện. Bên cạnh đó, cô cũng đóng góp vào việc phát triển nội dung truyền thông và tăng cường tương tác với khách hàng thông qua các kênh truyền thông số.

Trước đó, Nhi đã có kinh nghiệm làm việc tại Cake by VPBank – Digital Bank với vai trò Truyền thông và Truyền thông Đa phương tiện. Tại đây, cô đã đảm nhận trách nhiệm trong việc phát triển và triển khai chiến lược truyền thông, xây dựng và quản lý nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông số. Cô cũng tham gia vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng cường tương tác với khách hàng thông qua các hoạt động truyền thông.

Bên cạnh đó, Nhi cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại T&A Ogilvy với vai trò Nhân viên Quản lý Tài khoản Quan hệ công chúng. Tại đây, cô đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược quan hệ công chúng, quản lý mối quan hệ với khách hàng và phương tiện truyền thông. Cô cũng đã tham gia vào việc triển khai các chiến dịch truyền thông và hỗ trợ các hoạt động PR của các khách hàng.

Bên cạnh công việc trong lĩnh vực truyền thông, Nhi cũng có kinh nghiệm làm việc tại Apollo English Vietnam với vai trò Trợ giảng. Tại đây, cô đã hỗ trợ giảng dạy và quản lý các hoạt động giảng dạy tiếng Anh.

Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng truyền thông, quan hệ công chúng và tư duy sáng tạo, Nhi Trần là một người có cam kết và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đóng góp và phát triển trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng.

T&A Ogilvy