Viện ISB

Như Huỳnh

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : PNJ Group

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Như Huỳnh là một Senior Brand & Merchandiser tại PNJ, một trong những công ty hàng đầu trong ngành trang sức và kim cương tại Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại PNJ, Huỳnh đã tích luỹ được nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực này.

Trước khi gia nhập PNJ, Huỳnh đã có kinh nghiệm làm việc tại Maison Joint Stock Company (JSC) với vị trí PR & Marketing Specialist và sau đó là Assistant Marketing Manager. Tại đây, cô đã tham gia vào việc xây dựng và triển khai các chiến lược truyền thông và tiếp thị, đồng thời giúp tăng cường hiệu quả của các hoạt động quảng cáo và marketing.

Ngoài ra, Huỳnh cũng đã từng làm việc tại Mandarin Oriental Hotel Group với vai trò Marketing Intern. Trong thời gian thực tập này, cô đã có cơ hội tiếp cận với các hoạt động tiếp thị và quảng cáo của một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Trước khi bước vào sự nghiệp, Huỳnh đã làm việc tại Dai-ichi-life Vietnam với vai trò Customer Service. Tại đây, cô đã hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Huỳnh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) với vai trò Scientific Researcher. Tại đây, cô đã tham gia vào các dự án nghiên cứu và phân tích, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học của trường.

Với sự đam mê và kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực truyền thông và tiếp thị, Như Huỳnh đã xây dựng một sự nghiệp ấn tượng. Cô luôn sẵn lòng học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới trong lĩnh vực marketing và quảng cáo.

PNJ Group