Viện ISB

Như Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Marketing

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Như Nguyễn là một chuyên viên truyền thông và quan hệ cộng đồng với nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty nổi tiếng. Hiện tại, chị đang làm việc tại TIKI với vị trí Onsite-Merchandising Intern. Trong vai trò này, chị đóng góp vào việc phát triển và quản lý các hoạt động trực tuyến nhằm tăng cường trải nghiệm mua sắm và tăng cường doanh số bán hàng trên nền tảng TIKI.

Trước đó, chị đã từng làm việc tại SEA TO SEA với vị trí Vice Head of External Relations Department. Tại đây, chị đảm nhận trách nhiệm quản lý và phối hợp với các đối tác và cơ quan ngoại vi trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác bền vững, đồng thời thúc đẩy hợp tác trong việc phát triển dự án và tăng cường thương hiệu.

Chị Như cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại BigHead Communication với vị trí Community Relations Intern. Tại đây, chị đã tham gia vào việc phát triển và triển khai các hoạt động quan hệ cộng đồng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng và cộng đồng, đồng thời hỗ trợ trong việc xây dựng chiến lược truyền thông và tiếp thị.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ cộng đồng, chị Như đã trở thành một người có khả năng tương tác xã hội tốt, có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả. Chị luôn chú trọng đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác và khách hàng, đồng thời đảm bảo việc thực hiện các hoạt động truyền thông và quan hệ cộng đồng theo kế hoạch và mục tiêu đã đề ra.

Với tinh thần sáng tạo và ý tưởng độc đáo, chị Như đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của các tổ chức mà chị đã làm việc. Chị luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ cộng đồng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của các tổ chức và xây dựng một cộng đồng hướng đến sự phát triển và tiến bộ.