Viện ISB

Nhung Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : VUS – The English Center

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nhung Nguyễn là một chuyên viên lập kế hoạch chiến lược tại công ty Pencil Group. Chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Pencil Group dưới hai vị trí: Strategic Planner Apprentice và Strategic Planner Intern. Với vai trò này, chị Nhung tham gia vào quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường, xác định các xu hướng và cơ hội kinh doanh, đồng thời đề xuất các giải pháp chiến lược phù hợp cho khách hàng.

Ngoài ra, chị Nhung cũng có kinh nghiệm làm việc tại VUS – Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Với vai trò là Teaching Assistant, chị đã hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy và quản lý lớp học, đảm bảo sự tiến bộ và hiệu quả học tập của học sinh.

Chị cũng đã có cơ hội tham gia vào một dự án SEO tại công ty THIEN TU. Với vai trò SEO Intern, chị đã nắm bắt và áp dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng trang web trên các bộ máy tìm kiếm, từ đó tăng cường hiệu quả marketing và tạo ra lưu lượng truy cập cho công ty.

Nhung Nguyễn là một chuyên viên trẻ đầy nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn. Chị có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và phân tích một cách logic và chiến lược. Chị có tinh thần cầu tiến và luôn tìm kiếm cách để nâng cao kỹ năng và hiểu biết của mình trong lĩnh vực marketing và kế hoạch chiến lược.

Với sự kết hợp giữa kỹ năng phân tích, sáng tạo và sự tận tâm, Nhung Nguyễn đã và đang góp phần vào sự phát triển và thành công của các dự án tại Pencil Group, VUS và THIEN TU.

VUS – The English Center