Viện ISB

Nhung Phạm

Năm tốt nghiệp: 2019 -

Công ty hiện tại : Gift Network

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nhung Phạm là một chuyên viên tuyển dụng nhà cung cấp hàng hóa hàng đầu tại OnPoint E-commerce từ tháng 6 năm 2022 đến nay. Với vai trò Senior Vendor Acquisition, Nhung đã phát triển mạng lưới nhà cung cấp hàng hóa cho công ty và đảm bảo sự hợp tác hiệu quả với các đối tác. Chị đã thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng đàm phán trong việc ký kết các hợp đồng và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của công ty.

Trước đó, Nhung đã làm việc tại Gift Network với vai trò Chuyên viên Phát triển Kinh doanh trong suốt 1 năm 10 tháng từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 6 năm 2022. Thời gian làm việc tại đây đã giúp Nhung tích lũy kinh nghiệm trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh và tìm kiếm cơ hội mới cho công ty. Chị đã tham gia vào quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng và duy trì quan hệ với các đối tác kinh doanh.

Ngoài ra, Nhung cũng từng có kinh nghiệm làm việc tại LOGIVAN với vai trò Sale Executive. Trong thời gian này, chị đã phụ trách việc tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, đồng thời duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Chị đã thể hiện khả năng giao tiếp tốt, sự tỉ mỉ trong việc lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch bán hàng.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, khả năng đàm phán và kỹ năng phát triển kinh doanh, Nhung Phạm là một chuyên viên tuyển dụng nhà cung cấp hàng hóa đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm. Chị luôn tìm cách đạt được mục tiêu và mang lại giá trị cho công ty.

Gift Network