Viện ISB

Ông Xuân Hoà

Năm tốt nghiệp: 2015 - Chuyên ngành: Finance & Accounting

Công ty hiện tại : VAN THIEL & CO

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Ông Xuân Hoà là một chuyên gia quản lý sản phẩm có kinh nghiệm rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, anh đang làm việc tại VAN THIEL & CO với vị trí Product Manager từ tháng 4 năm 2022 đến nay.

Trong vai trò Product Manager tại VAN THIEL & CO, Hoà đảm nhận vai trò quản lý sản phẩm và định hướng chiến lược phát triển sản phẩm. Anh nắm bắt nhu cầu của thị trường, phân tích và đánh giá dữ liệu để đưa ra các quyết định về phát triển sản phẩm và marketing. Anh cũng có trách nhiệm liên kết giữa các bộ phận trong công ty để đảm bảo sự hợp tác hiệu quả trong việc triển khai các chiến lược sản phẩm.

Trước đó, Hoà đã có kinh nghiệm làm việc tại GRAND TEXTILE INDUSTRY, PT với vị trí Country Sales Manager, nơi anh đảm nhận vai trò quản lý và phát triển thị trường bán hàng tại quốc gia. Anh đã xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đối tác kinh doanh, thúc đẩy doanh số và mở rộng thị trường.

Ngoài ra, Hoà cũng đã làm việc tại EUI Money với vai trò Head Of Digital Marketing. Anh đã chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, tạo ra sự nhận diện thương hiệu và tăng cường tương tác với khách hàng thông qua các kênh trực tuyến.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực tiếp thị và quản lý sản phẩm, Hoà đã có kinh nghiệm làm việc tại Theodore Alexander với vai trò Senior Project Executive và Global CyberSoft JSC với vai trò Accountant. Các vai trò này đã giúp anh phát triển kỹ năng quản lý dự án, giao tiếp và kiến thức về tài chính.

Với sự tỉ mỉ, kiến thức sâu về sản phẩm và kinh nghiệm quản lý, Ông Xuân Hoà đã đóng góp quan trọng vào việc phát triển sản phẩm và đạt được sự thành công trong các dự án tiếp thị. Anh là người có khả năng làm việc độc lập, tư duy chiến lược và khả năng lãnh đạo.

VAN THIEL & CO