Macquarie University

Peasun Minh Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : OPPO

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Peasun Minh Nguyễn là một chuyên viên kế hoạch truyền thông tại OPPO, một trong những công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại di động. Chị đã làm việc tại OPPO từ tháng 6 năm 2021 đến nay, tổng cộng 2 năm. Với vai trò là người dẫn đầu truyền thông xã hội, Peasun chịu trách nhiệm lập kế hoạch và triển khai chiến dịch truyền thông xã hội nhằm tăng cường sự nhận diện thương hiệu và tương tác với khách hàng trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Trước khi gia nhập OPPO, Peasun đã có kinh nghiệm làm việc tại Biz-Eyes với vai trò nhân viên kinh doanh. Tại đây, chị đã tham gia vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, thực hiện các chiến dịch kinh doanh và đảm bảo đạt được mục tiêu doanh số.

Peasun cũng đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và quản lý dự án. Chị từng là quản lý sự kiện và nhà tổ chức sự kiện cho UAVS – NSW: The United Associations of Vietnamese Students in NSW. Tại đây, Peasun đã đảm nhận vai trò quản lý sự kiện và lập kế hoạch cho các hoạt động và chương trình của tổ chức.

Ngoài ra, Peasun cũng đã làm việc tại Lead College Pty Ltd với vai trò chuyên viên tiếp thị. Chị đã tham gia vào việc phát triển và triển khai các chiến dịch tiếp thị để tăng cường nhận diện thương hiệu và tương tác với khách hàng.

Trước khi gia nhập các công ty trên, Peasun đã từng là thực tập sinh tiếp thị tại Vocational Education, Training and Employment Australia (VETEA) Limited và thực tập sinh lập kế hoạch chiến lược tại Marketing Eye, một công ty tiếp thị hàng đầu.

Peasun cũng đã tham gia hoạt động trong các tổ chức sinh viên và công tác trong lĩnh vực sự kiện. Chị đã là thành viên của S Communications và từng là trưởng nhóm sự kiện của chiến dịch “TOI SONG THAT” (Live true to yourself).

Với kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tiếp thị, quản lý dự án và tổ chức sự kiện, Peasun là một chuyên gia sáng tạo và năng động. Chị có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, lập kế hoạch chiến dịch và thực hiện các hoạt động tiếp thị hiệu quả. Peasun cũng có khả năng giao tiếp tốt và linh hoạt trong việc làm việc với đối tác và khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.

OPPO