Viện ISB

Phạm Ánh Hồng

Năm tốt nghiệp: 2013 - Chuyên ngành: Finance

Công ty hiện tại : Thị Trường Today

Cập nhật đến ngày 28/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Phạm Ánh Hồng là người sáng lập và đang làm việc tại Thị Trường Today từ tháng 7 năm 2019 đến nay, đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tư cách là người sáng lập, chị chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển Thị Trường Today thành một nền tảng thông tin tin cậy và chất lượng về thị trường tài chính, kinh tế và doanh nghiệp.

Trước đó, chị Ánh Hồng đã từng làm việc tại Trần Anh Group, một tập đoàn bất động sản uy tín. Với vị trí Sales Manager, chị đã có cơ hội tiếp cận với thị trường bất động sản, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp, đồng thời đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng trong doanh số bán hàng.

Trước khi gia nhập Trần Anh Group, chị Ánh Hồng từng làm việc tại ACB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Với vai trò nhân viên văn phòng, chị đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm về quản lý văn phòng và hỗ trợ các hoạt động của ngân hàng.

Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy từ các công việc trước đó, chị Phạm Ánh Hồng đã và đang là người đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của Thị Trường Today. Chị sở hữu khả năng lãnh đạo, sáng tạo và kỹ năng quản lý hiệu quả. Đồng thời, chị cũng là người năng động, sẵn sàng đối mặt với thách thức và tận dụng cơ hội để đạt được mục tiêu trong công việc.

Với tinh thần sáng tạo và đam mê với lĩnh vực thị trường tài chính, kinh tế và doanh nghiệp, chị Ánh Hồng đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành này. Sự cam kết và nỗ lực của chị đã tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp.

Thị Trường Today