Viện ISB

Phạm Hồng Phương

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : Nova Consumer Group

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Phạm Hồng Phương là một chuyên gia quản lý sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh đã làm việc tại nhiều công ty danh tiếng trong ngành công nghiệp, góp phần quan trọng vào quá trình sản xuất và phát triển của các doanh nghiệp.

Anh bắt đầu sự nghiệp tại Nova Consumer Group, nơi anh làm Factory Manager trong 1 năm 3 tháng từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022. Tại đây, anh đảm nhận vai trò quản lý và điều hành hoạt động sản xuất của nhà máy, đảm bảo sự vận hành hiệu quả và đạt được các chỉ tiêu chất lượng và sản xuất.

Sau đó, Phạm Hồng Phương chuyển đến Pasteur Street Brewing Company và Jupiter Foods Viet Nam với vai trò Production Manager. Anh đã thể hiện khả năng quản lý sản xuất vượt trội và đóng góp đáng kể vào quy trình sản xuất của các công ty này.

Trước đó, anh đã làm việc tại Tan Hiep Phat Group trong nhiều năm với các vị trí như Production Manager, Process Leader, Project leader và R&D Expert. Tại đây, anh có cơ hội tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, quản lý quy trình sản xuất và nghiên cứu phát triển mới.

Phạm Hồng Phương có kiến thức rộng về quản lý sản xuất và hiểu rõ các quy trình sản xuất trong ngành công nghiệp. Anh có khả năng lãnh đạo và tổ chức công việc hiệu quả, đồng thời có khả năng tư duy sáng tạo và đưa ra giải pháp sáng tạo cho các thách thức trong sản xuất.

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Phạm Hồng Phương là một nguồn lực quan trọng trong việc quản lý và phát triển quy trình sản xuất của các doanh nghiệp.

Nova Consumer Group