Western Sydney University Vietnam

Phạm Ngọc Anh

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : TPBank

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Phạm Ngọc Anh là một chuyên viên quản lý khách hàng (Account Manager) tại công ty Megas. Chị cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức khác như The Millions Business (TMB), Juliusyond Co.,LTD và TPBank.

Với vai trò Account Manager tại Megas, chị Phạm Ngọc Anh đảm nhận trách nhiệm quản lý các tài khoản khách hàng của công ty. Chị tham gia vào việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, giải quyết các yêu cầu và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chị cũng tham gia vào việc đề xuất và triển khai các chiến lược bán hàng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng cường doanh số. Với kỹ năng giao tiếp tốt, chị Phạm Ngọc Anh đã tạo được niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Ngoài công việc tại Megas, chị Phạm Ngọc Anh cũng đảm nhận vai trò quan trọng trong tổ chức The Millions Business (TMB) với vị trí Vice of Internal Administration và là thành viên của đội Event Team. Chị tham gia vào việc quản lý các hoạt động nội bộ của tổ chức, đảm bảo sự hoạt động trơn tru và hiệu quả. Chị cũng tham gia vào việc tổ chức các sự kiện và hoạt động liên quan đến công tác sự kiện. Với vai trò này, chị đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của tổ chức.

Chị cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Juliusyond Co.,LTD với vai trò Planning and Coordination. Chị tham gia vào việc lập kế hoạch và phối hợp các hoạt động trong công ty. Chị đảm nhận trách nhiệm đảm bảo sự diễn ra trơn tru của các dự án và các hoạt động hàng ngày của công ty.

Trước đó, chị Phạm Ngọc Anh cũng từng làm việc tại TPBank với vị trí Sales Executive. Chị đã tham gia vào việc phát triển và quản lý mạng lưới khách hàng, tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng. Chị đã đạt được những kết quả xuất sắc trong việc đạt được mục tiêu doanh số và tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Chị Phạm Ngọc Anh là một người năng động, tỉ mỉ và có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. Chị có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng xử lý công việc đa dạng và thích thú với việc làm việc trong môi trường kinh doanh. Với kinh nghiệm và sự đam mê trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, chị đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển và thành công của các tổ chức mà chị đã và đang làm việc.

TPBank