Viện ISB

Phan Nguyễn Minh Hạnh

Năm tốt nghiệp 2022 - Chuyên ngành: International Business

Cập nhật đến ngày 16/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Phan Nguyễn Minh Hạnh là một cựu sinh viên của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – International School of Business (UEH-ISB). Hạnh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại các vị trí thực tập và là thành viên trong các nhóm công việc. Trong thời gian làm việc tại Aquatex Bentre, Hạnh đã học được quy trình xuất khẩu trong ngành công nghiệp đánh bắt hải sản, thực hành viết các tài liệu về xuất khẩu và làm việc với các chứng từ như commercial invoice, packing list, CO, B/L, health certificate, v.v. Hạnh cũng được thực hành làm thủ tục hải quan trên hệ thống CDS Live.

Hạnh cũng là thành viên của đội ngũ Marketing của ISB Academic Team trong hơn 1 năm, đóng vai trò thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội và video trên Facebook, viết nội dung cho các bài đăng, đồng thời làm Trưởng nhóm Marketing cho Business Challenge 2020. Hạnh xây dựng kế hoạch truyền thông cho cuộc thi mang tên “Business Challenge 2020” và quản lý các hoạt động marketing hàng ngày của dự án, từ thiết kế và viết bài đăng trên mạng xã hội đến tạo ra POSM và giám sát hoạt động của các nhà thiết kế và biên tập viên khác. Hạnh cũng hợp tác với các bộ phận khác như Logistics, Content để tổ chức một cuộc thi học thuật thành công. Kết quả là Hạnh đã thu hút được hơn 1000 người tham gia, đạt hơn 50.000 tương tác trong bài đăng chính và tiếp cận được hơn 400.000 người trên Facebook.

Với những kinh nghiệm và thành tích trên, Phan Nguyễn Minh Hạnh chắc chắn sẽ đem lại giá trị cho bất kỳ tổ chức nào mà cô tham gia làm việc.