Viện ISB

Phi Gian

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : Vietnam Airlines Caterers Ltd.

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Anh Phi Gian là một chuyên viên mua hàng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ hàng không. Anh đã có thời gian làm việc tại Vietnam Airlines Caterers Ltd. trong nhiều năm. Trong giai đoạn từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 2 năm 2021, anh đảm nhận vai trò Purchasing Officer, trực tiếp tham gia vào quá trình mua sắm và quản lý nguồn cung cấp. Anh đã có kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp, đàm phán giá cả và thực hiện các thủ tục mua hàng để đảm bảo nhận được hàng hóa và dịch vụ chất lượng.

Trước đó, anh Phi Gian đã từng là Operation Staff tại Vietnam Airlines Caterers Ltd. trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2015 đến tháng 6 năm 2017. Trong vai trò này, anh đã tham gia vào các hoạt động vận hành và điều phối công việc trong quy trình sản xuất và cung ứng dịch vụ ăn uống trên các chuyến bay. Anh có trách nhiệm đảm bảo rằng các dịch vụ được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của hãng hàng không.

Anh Phi Gian là người có khả năng làm việc cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo sự chính xác trong quá trình mua sắm và vận hành. Anh có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, tương tác tốt với các đối tác và thành viên trong tổ chức. Sự kỷ luật và kiên nhẫn của anh là những phẩm chất quan trọng để đạt được hiệu suất cao trong công việc.

Sự kinh nghiệm và kiến thức của anh Phi Gian trong lĩnh vực dịch vụ hàng không sẽ là một đóng góp quan trọng cho Vietnam Airlines Caterers Ltd. Anh là người đáng tin cậy và có khả năng xử lý công việc một cách hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh của tổ chức.

Vietnam Airlines Caterers Ltd.